กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
ห้องนั่งเล่น / Re: ขาสวย หรือ นมใหญ่ :p
« กระทู้ล่าสุด โดย pongsacha เมื่อ วันนี้ เวลา 03:40:17 PM »
หน้าตา ถ้ามองแล้วไม่เบื่อก็มองได้ตลอดเวลาไม่มีเบื่อ
2
หนุ่มใหญ่สะอาดสุภาพ ต้องการสาวหุ่นดี รับงานย่าน เจริญนคร สาธร หรือใกล้เคียง นัดเจอ bts สะพานตากสินก็ได้ แบบลับๆ ไม่ผูกมัด ปลอดภัย ขอแบบตรงไปตรงมา สนใจแอดมาคุยเป็นการส่วนตัวครับ
 ที่ line id : wantbuy
3
หาพี่ใจดีจ้างเที่ยว  ทานข้าวดูหนัง เพื่อนคุยแก้เหงา
ขอพี่ที่สุภาพค่ะ
เรท1500-2000ค่ะ
ไม่รับนัวกับเซ็กส์นะค่ะ
kirananaka
4
จ้างเที่ยว(ใหม่) / หาพี่ชายใจดีดูแลระยะยาวค้า :)
« กระทู้ล่าสุด โดย Pimpim6774 เมื่อ วันนี้ เวลา 03:29:01 PM »
แอดมาน้าาา pim6774
5
จ้างเที่ยว(ใหม่) / Re: หาน้องที่รับนวดผ่อนคลาย แถวบางนา2000
« กระทู้ล่าสุด โดย fishza999 เมื่อ วันนี้ เวลา 03:25:16 PM »
อยากไปนวดให้จัง **34**
6
ยินดีช่วยเหลือน้องๆที่เดือดร้อน เป็น พี่ขาวตี๋ ใจดี สะอาด จริงใจ เป็นความลับ ไม่หลอกลวงครับ

สนใจแอดมาคุยกันก่อนได้ครับ

ทักมาได้ตลอดครับ รับเรื่อยๆ
.
.
.
.
.
.
.

csnp19
7
ขอคนคุยง่าย ไม่เรื่องเยอะ ตอบไวนะครับ มีเครดิต สนแอดไลน์ darklord18655
8
สวัสดีครับ...ก่อนอื่นขอให้อ่านให้ละเอียดทำความเข้าใจและอ่านให้ครบจนจบก่อนน่ะครับ 
       
            ผมเข้ามาหาสาวรุ่นคบกันครับ ไม่มีหลอกลวงกันแน่นอน แฟร์ๆๆจริงใจต่อกันน่ะครับ ก่อนอื่นผมขอแนะนำตัวคร่าวๆๆก่อนน่ะครับ ผมอายุจะ 30ปลายๆแล้วครับ แต่ยังดูหนุ่มอยู่น่ะคร้าบบ หุ่นManมากๆๆ มีกล้ามครับผม ผิวเหลือง น่าตาโอเค หุ่นดีล่ำ สูง175 ชอบแต่งตัวและมีสไตล์ แต่ถ้าถามว่าดูเท่ย์มั๊ย มีคนบอกเยอะน่ะครับ 555 ผมขับรถยุโรปครับและแต่งเต็มสุดๆๆด้วยครับ เห็นรถผมแล้วอาจจะชอบรถมากกว่าคนก็ได้น่ะ 555 ขอแนะนำตัวแค่นี้ก่อนครับ

**สเป็กและเงื่อนไขที่ผมต้องการครับ**

1.ขอสาวรุ่นที่อายุไม่เกิน 25ปีน่ะครับ พูดตรงๆๆอยากคบกับสาวรุ่นครับผม ยิ่งเด็กก็ยิ่งดีน่ะครับ ขออนุญาติถ้าอายุเยอะแล้วขอผ่านน่ะครับ
2.ขอสาวตัวเล็กหุ่นxx สะโพกใหญ่ มีก้น มีเอว อกสวย ขอสูงไม่เกิน162 cm.น่ะครับ และไม่อ้วนน่ะครับ!! ผมไม่ชอบผญ.สูงครับ ผมชอบผญ.ตัวเตี้ยๆๆตัวเล็กๆๆครับ **ถ้าก้นงอนสะโพกใหญ่และห่นเอ็กซ์จะพิจรณาเป็นพิเศษเลยครับผม!!** (ผมชอบม๊ากกๆๆ ขออะไรให้หมดเลย อิอิ) 
3.ขอผิวเนียนๆๆ แต่ไม่ต้องขาวจั๊วก็ได้ แต่ขอไม่ดำเกินน่ะครับ ขอขาวเหลืองผิวน้ำผึ้งก็ดี ชอบอยู่ครับ
4.ขอเน้นที่หุ่นเร้าจัยครับ ไม่เน้นหน้าตา ไม่ต้องสวยก็ได้
5.ถ้าเป็นสาวx ชอบความเร้าจัย จะพิจรณาเป็นกรณีพิเศษเลยครับ อิอิ 
6.เรื่อง sex สำคัญมากครับ!! ต้องมีได้ และจัดเต็มได้น่ะครับ โดยเฉพาะสาวxxแรงๆๆ ที่ชอบความตื่นเต้นเร้าจัย!! ผมจะพิจรณาเป็นพิเศษเลยครับผม แต่ผมไม่ต้องการหุ่นยนต์หรือเครื่องนับเงินน่ะครับ ถ้าผญ.คนไหนคิดว่ามีsex ไม่ได้ ขออนุญาติผ่านเลยน่ะครับ 
7.ขอสาวเปรี้ยวครับ ชอบแต่งตัว โดยเฉพาะใส่เดรสสั้นรัดรูป ดูxxมากๆๆ  ชอบมากครับผม 
8.ขอสาวพูดจาเพราะๆๆเท่านั้นน่ะครับ ถ้าพูดห่วนๆๆพูดไม่เพราะ ขออนุญาติผ่านเลยครับ!!  เพราะผมเป็นคนพูดเพราะและสุภาพครับ
9.ขอสาวจริงใจเท่านั้น ไม่มีเหลี่ยม ไม่โกหก ไม่เหวี่ยง ไม่วีน ไม่สร้างภาพ ไม่หลอกลวงน่ะครับ ขอแบบสุภาพและเป็นกันเอง เปิดเผย คุยกันตรงๆๆได้ทุกเรื่อง ยิ้มเก่งๆๆ เอาใจเก่ง สดใสและน่ารักครับผม
10.จะเด็กหรือผู้ใหญ่ จะเรียนที่ไหน หรือจะยากดีมีจน ไม่สำคัญเลยครับ ผมไม่ซีเรียสเรื่องนี้เลย ขอแค่สาวจริงใจที่คบกันได้ครับผม
11.ขอสาวๆที่อยู่ กทม.น่ะครับ หรือใกล้เคียงก็ยังพอได้ แต่ถ้าอยู่ไกลเกิน ต้องขออนุญาตผ่านน่ะครับ เพราะจะเจอกันทีก็คงลำบากครับ
12.เรื่องการ take care ดูแล เป็นลักษณะ take care แบบคบกันน่ะครับ ไม่ใช่ให้แบบซื้อขายหรือเช่าเวลากันน่ะครับ  ขอให้เข้าใจเรื่องนี้ให้ตรงกันด้วยครับ ถ้าต้องการแค่เงิน หรือคนเลี้ยงเชิญป้ายหน้าเลยครับผม!! ไม่ใช่แนวล่ะครับ!! และจะ take care ดูแลมากน้อยแค่ไหน ก็ขึ้นอยู่กับว่าหุ่นเอ็กซ์ตัวเล็กเร้าจัยขนาดไหนด้วยครับ อันนี้มันเป็นแรงกระตุ้นครับผม คิคิ     
             
                   ทั้งหมดนี้เป็นสเป็กของผมที่ต้องการครับ ถ้าสาวๆๆรุ่นท่านใดคิดว่าตัวเองใช่และตรงตามสเป็กข้างต้นที่กล่าวมา ก็ขอให้ส่งรูปถ่าย ขอหลายๆๆรูปหน่อยน่ะครับ และขอรูปแบบเต็มตัวเป็นหลักครับให้เห็นหุ่นชัดเจนน่ะครับ ไม่ต้องใช้แอ็ปแต่งภาพมาน่ะครับ ขอภาพสดตัวจริงเห็นชัดเจนครับ จะแต่งxxxถ่ายมาก็ได้น่ะครับ ยิ่งดีเลยครับผม แล้วส่งมาพร้อมกับการแนะนำตัวประวัติย่อๆๆและอายุด้วยน่ะครับ รวมถึงฝากช่องทางที่จะให้ติดต่อกันมาเลย รบกวนขอเป็น ID Line หรือ FB แนบมาด้วยก็จะดีที่สุดเลยครับ โดยส่งมาที่ E-mail (born543(แอท)gmail.com) ผมจะรีบติดต่อกลับโดยเร็วที่สุดครับผม สำหรับสาวๆๆที่ไม่มีรูป ผมขออนุญาติผ่านเลยน่ะครับ และขอสาวๆๆที่ตรงตามสเป็กผมข้างต้นจริงๆๆเท่านั้น!! ถ้าไม่ใช่รบกวนอย่าส่งมาให้เสียเวลากันน่ะครับ หรือถ้าไม่สนใจจริงก็อย่าส่งมาเล่นๆๆเลยครับ ขอสาวๆๆที่ตรงตามสเป็กและสนใจกันจริงๆๆเท่านั้นครับ ขอความกรุณาด้วยน่ะครับ สำหรับสาวๆๆที่ใช่ ลองส่งมาดูครับ เผื่อถูกใจกัน ผมจะคบและ take care อย่างดีที่สุดแน่นอนครับ รับรองเจอผมแล้วไม่ผิดหวังแน่ครับ ขอซักคนที่คบกันได้แบบจริงใจและเร้าจัยครับผม ถูกใจคบกันยาวๆๆๆครับ See u soon baby , thanks.
9
จ้างเที่ยว(ใหม่) / Re: ทำงานแล้วค่ะ
« กระทู้ล่าสุด โดย alexander007 เมื่อ วันนี้ เวลา 03:16:14 PM »
alex_th69  สนด่วนคับ
10
จ้างเที่ยว(ใหม่) / Re: รับงานพร้อมออกคืนนี้รังสิต
« กระทู้ล่าสุด โดย alexander007 เมื่อ วันนี้ เวลา 03:15:10 PM »
ถ้ารับงานพิเศษได้  แอตมาด่วนๆคับ     alex_th69
หน้า: [1] 2 3 ... 10