ข่าว

 • ❗️❗️❗️ ประกาศ เรื่องลับๆ คุยกันในที่ลับๆนะจ๊ะ ❗️❗️❗️
  ☑ ห้ามโพสต์ซื้อขายบริการทางเพศอย่างเด็ดขาด   
  ☑ ลงเบอร์ ลงไลน์ = ลบกระทู้ กรุณาใช้ระบบ PM แทนนะครับ
  ☑ งดลบกระทู้ทุกกรณี กรุณาคิดก่อนโพสต์ 
  ☑ ก่อนให้ข้อมูลกับใคร ระวังด้วย มิจฉาชีพ โรคจิต เยอะมาก
  ☑ นัดเจอ ขึ้นรถ คนแปลกหน้า  เสี่ยงมาก!! อาจเสียเงิน เสียตัว
  ☑ โอนเงินให้คนไม่รู้จัก โอกาสถูกหลอก 99.99%


ผู้เขียน หัวข้อ: รวบรวมบทความที่เคยเขียนเตือนภัย หรือเรื่องราวดี ๆที่เกี่ยวข้อง ไว้ในโพสท์นี้  (อ่าน 12763 ครั้ง)

wat012

 • VERIFY USER
 • Hero Member
 • *
 • Thank You
 • -Given: 350
 • -Receive: 445
 • กระทู้: 590
 • People Like This 576
ด้วยทุกวันนี้ มีสมาชิกโดยเฉพาะน้อง ๆผู้หญิง และพี่ ๆผู้ชาย เข้ามาใหม่เป็นจำนวนมาก หลาย ๆคนก็พยายามที่จะเรียนรู้ จากบทความ และความเห็นต่าง ๆเพื่อป้องกันตัวเองจากภัยของคนที่จะมาหลอกลวง

 **04**

หลายคน ก็สามารถเอาตัวรอดได้ หลายคนก็มีพลาดพลั้งไปบ้าง
  **36**

และนอกจากนั้น ในช่วงนี้ มีทั้งน้องผู้หญิง และพี่ผู้ชายจำนวนหนึ่ง พยายามที่จะออกมาช่วยกันระวังป้องกันการหลอกลวงจะผู้ไม่ประสงค์ดี

 **04**  **25**

ดังนั้น

เผื่อว่าอาจจะมีประโยชน์อยู่บ้าง หากผมจะนำเอาบทความ เรื่องราวต่าง ๆที่เคยเขียนเตือนภัยกันไว้ และรวบรวมนำมาให้อ่านกันอีกครั้งหนึ่ง ก็อาจจะพอมีประโยชน์ได้บ้าง

     1. การรวบรวมบทความจะไม่ได้เรียงลำดับว่าอันไหนเคยลงไว้ก่อน หรือหลัง

     2. จะคัดเฉพาะบทความในส่วนที่เห็นว่าพอจะมีประโยชน์บ้างเท่านั้น

     3. จะทะยอยนำลงให้อยู่ในกระทู้ทั้งหมด

เพื่อที่ว่า น้อง ๆพี่ ๆทั้งหลายจะได้รู้จักป้องกันตัวเองได้ โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องไประวังหรือระแวงว่า “เราจะเจอคนหลอกลวงหรือไม่”

 **21**  **14**

หมายเหตุ:   **25**

     1. พี่ ๆน้อง ๆคนไหน “ที่เคยมีบทความดี ๆที่เคยเขียนป้องกันการหลอกลวงไว้ ก็สามารถนำมาแจมร่วมกันได้”

    2. ขอความกรุณาว่า “ให้เป็นบทความที่เกี่ยวข้อง หรือเกี่ยวเนื่องกับการระวังป้องกันภัย หรือเตือนในเรื่องการหลอกลวงจากบุคคลอื่น” เท่านั้น

     3. ขอความกรุณาว่า “ไม่ลงบทความที่อันอาจจะกระทบต่อสิทธิของผู้อื่น เช่น การลงชื่อจริง นามสกุลจริง เบอร์โทร ช่องทางการติดต่ออื่น ๆถึงแม้ว่า คน ๆนั้นจะเป็นผู้หลอกลวงก็ตาม”

     4. จุดประสงค์ของการลงคือ การเตือนให้ระวังป้องกัน ไม่ใช่การประจานใครคนใดคนหนึ่ง ถึงแม้ว่า “น้อง หรือ พี่ คนนั้น จะมีหลักฐานแน่ชัดว่าหลอกลวงจริง ๆ ก็ขอสงวนสิทธิไม่นำมาลงในกระทู้นี้

     5. ในอนาคตผมอาจจะตั้งกระทู้ใหม่เพื่อรวบรวม น้อง หรือ พี่ ที่มีหลักฐานแน่ชัดว่ากระทำการหลอกลวงจริง ๆ เมื่อถึงเวลานั้นแล้วค่อยนำมาลงในเวลานั้นจะเหมาะกว่า

 **14**  **04**

ยินดีเป็นอย่างยิ่ง หากสมาชิกจะร่วมมือกันในการระวังป้องกัน เตือนภัยให้กับสมาชิกด้วยกันเอง แต่ต้องไม่ไปกระทบสิทธิของสมาชิกคนอื่นเช่นเดียวกัน

 **26**  41

ขอบคุณครับ

Wat012
ในช่วงเวลา "ที่เงินหายากขึ้น"

สิ่งที่ตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยก็คือ "การหลอกลวงที่มากขึ้น"

สิ่งที่ตามมาอีกอย่างหนึ่งของการรับงานของน้อง ๆก็คือ "การต่อรองที่เอาเปรียบมากขึ้น"

ขอให้น้อง ๆทุกคนมีโชคดีทุกคน "นะครับ"

wat012

 • VERIFY USER
 • Hero Member
 • *
 • Thank You
 • -Given: 350
 • -Receive: 445
 • กระทู้: 590
 • People Like This 576
ผู้ล่าเหยื่อ และเหยื่อผู้ถูกล่า

 **04**

ตอนที่ 1  **26**

เรื่องราวที่จะกล่าวถึงต่อไปนี้เป็นเรื่องราวของผู้ล่าเหยื่อ และเหยื่อผู้ถูกล่า ในความหมายของเรื่องกามรมณ์ หรือการมี Sex  ทั้งทางกาย และการมี Sex ทางใจ

ในวังวนของความรู้สึกที่อยากจะมีเพศสัมพันธ์กับใครบางคนนั้น เป็นความรู้สึกที่ถูกฝังลึกอยู่ภายใต้จิตใจที่ไม่ต้องการเปิดเผยให้ใครได้รับรู้ โดยไม่มีการแบ่งแยกความรู้สึกไม่ว่าจะเป็นเพศหญิงหรือเพศชาย แต่ถูกแบ่งแยกด้วยวัฒนธรรมที่ปฏิบัติแตกต่างกันมา

ปกติแล้ว ผู้ล่ามักเป็นผู้ชาย และเหยื่อ มักเป็นผู้หญิง แต่ในสังคมปัจจุบันก็มีไม่น้อยที่ผู้ล่ากลับกลายเป็นผู้หญิง และเหยื่อกลับกลายเป็นผู้ชาย

 **14**  **40**

ในอารมณ์ของความคุ้นเคยของการมีเพศสัมพันธ์ของคู่ที่อยู่ด้วยกันมา ซึ่งมักจะเริ่มต้นด้วยคู่รัก คู่แฟน และตามด้วยคู่สามีภรรยาตามลำดับ ความจำเจบวกกับความคุ้นเคยทำให้บางครั้งฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีความรู้สึกว่า ต้องการมีความสัมพันธ์กับบุคคลอื่นเป็นการ เพื่อเติมเต็มความต้องการของการมีเพศสัมพันธ์ที่แตกต่างไปจากเดิมที่มี


ดังนั้น  **24**

จึงเป็นที่มาของผู้ล่าเหยื่อ และเหยื่อผู้ถูกล่า  **04**

เหยื่อผู้ถูกล่า (ผู้หญิง) ที่เปรียบเสมือน กวางตัวน้อย ๆที่มีเพียงเขาน้อย ๆเป็นอาวุธ ที่กำลังหากินอยู่ในป่าใหญ่ ที่กำลังมีความเดือดร้อนทั้งในด้านร่างกาย (ทรัพย์สินเงินทอง) และจิตใจ (กำลังอ่อนแอ หรือขาดบางสิ่งบางอย่าง)


ผู้ล่า (ผู้ชาย) ที่ต้องการเติมเต็มอารมณ์ที่ไม่รู้จักพอในเรื่องของ Sex นั้น เปรียบเสมือนนายพรานที่มี อาวุธอยู่ในมือ ซึ่งมีอาวุธหลากหลายรูปแบบเช่น ปืน ธนู มีด (เงินมากหรือน้อย) เล่ห์เหลี่ยม กับดักต่าง ๆ (ลูกล่อลูกชน คำพูด กิริยา การกระทำต่าง ๆ) ขึ้นอยู่กับความพร้อมของนายพรานว่า มีความถนัดและมีความชอบหรือมีอารมณ์ตื่นเต้นในการล่าเหยื่อให้มาติดกับดัก อย่างไร ซึ่งมีหลายรูปแบบ พอที่จะรวบรวมคร่าว ๆได้ ดังนี้


     1. ผู้ล่า ที่ต้องการเหยื่อที่ได้มาอย่างง่าย ๆไม่ต้องออกแรงมากใช้อาวุธที่มีความรุนแรง ตรงไปตรงมา ไม่ต้องใช้สมองเล่ห์เหลี่ยมใดใด เมื่อเห็นเหยื่อที่ต้องการ ก็ยกอาวุธปืนขึ้นเล็งและยิงออกไป หากตรงเป้าก็ได้เหยื่อมา หากไม่ตรงก็ยิงใหม่ เนื่องจากนายพรานมีอาวุธที่มากเพียงพอ ไม่ต้องยุ่งยากในการใช้สมอง เล่ห์เหลี่ยมต่าง ๆ ในการวางกับดักให้เหนื่อย

 **04**
       
      เมื่อได้เหยื่อมา ก็ยืนดูชื่นชมในความสำเร็จของการล่า เสร็จแล้วก็จากไป ไปหาเหยื่อตัวใหม่ ในบางกรณีหากนายพรานใช้อาวุธที่ไม่เหมาะสมกับเหยื่อ เช่น หากเหยื่อมีความคล่องแคล่วว่องไว มีความสวยงามปราดเปรียว หรือดุร้าย อาวุธที่ใช้ย่อมต้องมีประสิทธิภาพสูง จึงจะเล็งได้ถูกเป้า แต่หากเหยื่อมีความอ่อนแอหิวโซ เชื่องช้า อ่อนล้า อาวุธง่าย ๆเช่น มีด ธนู ก็สามารถจัดการเหยื่อได้อย่างง่ายดาย

 **36**

   นายพรานประเภทนี้ เมื่อได้เหยื่อมาแล้ว เป็นที่พอใจ ก็มักจะชื่นชมเหยื่อได้ไม่นาน เลี้ยงดูให้อาหารการกินเหยื่อไปสักพัก ก็จะทิ้งเหยื่อไป เพื่อไปหาเหยื่อตัวใหม่ เนื่องเพราะนายพรานมีอาวุธที่มากเพียงพอที่จะใช้ได้อย่างเต็มที่ ส่วนเหยื่อบางครั้ง ก็เหนื่อยกับการที่จะต้องออกหาอาหารด้วยตนเอง จึงไม่ต้องที่จะไปแสวงหาจากที่ใดอีก หากนายพรานยังพร้อมที่จะเลี้ยงดูให้อาหารต่อไป


(มีต่อ)

ในช่วงเวลา "ที่เงินหายากขึ้น"

สิ่งที่ตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยก็คือ "การหลอกลวงที่มากขึ้น"

สิ่งที่ตามมาอีกอย่างหนึ่งของการรับงานของน้อง ๆก็คือ "การต่อรองที่เอาเปรียบมากขึ้น"

ขอให้น้อง ๆทุกคนมีโชคดีทุกคน "นะครับ"

wat012

 • VERIFY USER
 • Hero Member
 • *
 • Thank You
 • -Given: 350
 • -Receive: 445
 • กระทู้: 590
 • People Like This 576
ตอนที่ 2   **04**


     2. ผู้ล่า ที่มีความสุขและตื่นเต้นกับการล่าเหยื่อ ซึ่งผู้ล่าประเภทนี้ มักจะเป็นผู้ล่าที่มีความต้องการเหยื่อที่ปราดเปรียวว่องไว สวยงาม มีทักษะสูง เพราะจะทำให้ผู้ล่า มีความรู้สึกตื่นเต้น และต้องใช้ความพยายามเป็นอย่างสูง ที่จะล่าเหยื่อตัวที่ตัวเองต้องการให้ได้ ไม่ว่าจะต้องใช้วิธีการใดก็ตาม หากทำได้สำเร็จ จะทำให้ผู้ล่าเกิดความรู้สึก ถึงความภาคภูมิใจ หรือความรู้สึกในการเอาชนะเหยื่อที่สวยงาม คล่องแคล่วปราดเปรียวได้ ทำให้เกิดความอิ่ม หรือพาว (Power) ในความสามารถของตนเองที่สามารถล่าเหยื่อที่มีความปราดเปรียว ว่องไว สวยงาม ได้ โดยที่นายพรานคนอื่นไม่สามารถทำได้

 **36**

   เมื่อนายพรานได้เหยื่อมาแล้ว ก็จะทะนุทนอมไว้สักพักหนึ่ง และเมื่อผ่านไปสักพักนายพรานจะเริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายไม่ตื่นเต้นกับเหยื่ออีกต่อไป บวกกับเมื่อเห็นเหยื่อตัวใหม่ ที่คล่องแคล่ว ปราดเปรียว สวยงาม ก็จะมีความรู้สึกตื่นเต้น และมีต้องการที่จะเอาชนะในเกมส์การล่าให้ได้อีกครั้ง เพื่อตอบสนองความรู้สึกตื่นเต้นได้ใหม่ และยังทำให้มีความรู้สึกว่า ตนเองมีความสามารถเหนือกว่านายพรานคนอื่นอีกมาก ที่ล่าเหยื่อตัวเดียวกัน แต่ไม่สามารถล่าได้ แต่ตนเองกับเป็นผู้ที่ล่าเหยื่อตัวนี้ได้

 **26**

   ซึ่งวิธีการเช่นนี้ นายพรานย่อมรู้ดีว่า ต้องใช้ทั้งอาวุธ เล่ห์เหลี่ยม หมากกล รวมทั้งเวลาอย่างมากมาย เพื่อหลอกล่อเยื่อให้ติดกับ และนายพรานย่อมรู้ดีว่า เหยื่อนั้นคุ้มค่ากับการลงทุนหรือคุ้มค่ากับความตื่นเต้นที่ตนเองชอบหรือไม่
 
   ดังนั้น ผู้ล่าในเกมส์นี้ จึงต้องมีทั้งความสุขุม รอบคอบ เล่ห์เหลี่ยม และอาวุธที่ครบมือ เพื่อตอบสนองกับความสุข และความภูมิใจในความสามารถในการล่าเหยื่อที่มีความคล่องแคล่ว สวยงาม และอันตราย ได้อย่างตื่นเต้น และเร้าใจ

 **14**

     3. ผู้ล่า ที่มีความสุขกับการที่ได้ทรมานเหยื่อ หรือเห็นเหยื่อถูกทรมาน โดยผู้ล่าประเภทนี้ส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นผู้ล่าที่มีจิตใจโหดเ้ยม และขัดสนอาวุธที่จะใช้ หรือบางทีมีอาวุธเพียงพอที่จะใช้ แต่ไม่ยอมใช้อาวุธ เพราะเสียดายอาวุธ แต่มีสมอง และเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราวในการวางกับดักเพื่อให้เหยื่อมาติดกับได้

 **26**
 
   ซึ่งนายพรานประเภทนี้ ส่วนใหญ่มักใช้สมอง และจิตใจ (การพูดการจา กิริยาท่าทาง) เป็นอาวุธ และมักเลือกเหยื่อ ที่กำลังหิวโซ อ่อนแอ ไม่คล่องแคล่ว ไม่สวยงามเท่าที่ควร หรือสวยงามแต่มีสมองที่สู้กันไม่ได้กับเหลี่ยมของนายพราน ซึ่งเหยื่อเหล่านี้ จะติดกับได้ง่าย

      เพราะความเดือดร้อนของตัวเหยื่อเอง ประกอบกับความโหดร้ายของนายพรานที่ไม่สนใจว่า เหยื่อจะบาดเจ็บแค่ไหน จะขาดใจตายหรือไม่ หรือจะเป็นตายร้ายดีอย่างไร นายพรานก็ไม่สนใจ ซึ่งนายพรานจะสนใจเพียงอย่างเดียวคือ ความสำเร็จของการล่าเหยื่อ และเมื่อได้เหยื่อแล้ว ก็จากไปโดยทิ้งให้เหยื่อนอนซมกับพิษบาดแผลที่ได้รับจากนายพราน ให้เป็นความทรงจำของเหยื่อตลอดไป

 **04**  **25**

(มีต่อ)
ในช่วงเวลา "ที่เงินหายากขึ้น"

สิ่งที่ตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยก็คือ "การหลอกลวงที่มากขึ้น"

สิ่งที่ตามมาอีกอย่างหนึ่งของการรับงานของน้อง ๆก็คือ "การต่อรองที่เอาเปรียบมากขึ้น"

ขอให้น้อง ๆทุกคนมีโชคดีทุกคน "นะครับ"

wat012

 • VERIFY USER
 • Hero Member
 • *
 • Thank You
 • -Given: 350
 • -Receive: 445
 • กระทู้: 590
 • People Like This 576
ตอนที่ 3  **14**

บทสรุป  **36**

บางครั้งในเกมส์ของการล่านั้น บางทีผู้ล่า หรือนายพราน ก็สามารถกลับกลายเป็นเหยื่อผู้ถูกล่าเสียเอง ก็มีให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง  โดยที่เหยื่อกลับกลายเป็นผู้ล่าไปเสียเอง เพราะความผิดพลาดหรือความประมาทของนายพราน หรือบางที เหยื่ออาจเป็นนายพราน ที่หลอกล่อปลอมตน ให้ดูเป็นเหยื่อ เพื่อล่อนายพรานด้วยกันให้มาเป็นเหยื่อเสียเอง ก็เป็นได้

 **21**

ในเกมส์ของการล่านั้น หากเราไม่ต้องการตกเป็นเหยื่อของนายพราน เราก็ไม่ควรเข้าไปอยู่ในเกมส์ของการล่า กล่าวคือ ไม่ควรปรากฏตัวให้นายพรานเห็น หากินไปตามพอประมาณของตนในป่าลึก แต่หากเดือดร้อน หรือมีความจำเป็นที่จะต้องเข้าไปหากินในเขตของการล่า เหยื่อก็ควรเตรียมตัวให้ดี และหากได้อาหารเพียงพอแล้ว ก็ควรกลับเข้าป่าลึกไปอย่างเดิม เพื่อความปลอดภัยที่จะได้ไม่ต้องเจ็บปวดจากนายพราน

 **40**

แต่หากเหยื่อยังมีความสุขกับอาหารที่ได้รับจากนายพราน เหยื่อก็ควรที่จะระมัดระวังตัวเองให้มากดูนายพรานให้ดี และต้องเตรียมพร้อมกับความเจ็บปวด หรือบาดแผลที่จะได้รับ และสิ่งสำคัญที่จะต้องให้คิดอยู่ในใจของเหยื่อไว้เสมอคือ “ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน” แล้ววันหนึ่ง เราจะสามารถหาอาหารกินเองได้โดยที่ไม่ต้องพึ่งนายพราน

 **14**

หมายเหตุ:  ที่กล่าวเรื่องราวมาทั้งหมดนั้น ก็เพียงเพื่อจะขยายภาพให้เห็นข้อเท็จจริงของสังคม (เฉพาะเรื่อง Sex ในบางเรื่องเท่านั้น ไม่ใช่ทุกเรื่องซึ่งยังมีข้อเท็จจริงบางเรื่องตกหล่น ไม่ครบ) ที่ใครบางคนอาจจะยังมองภาพไม่ออก หรือใครบางคนที่กำลังอยู่ในวังวนดังกล่าว ซึ่งอาจจะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อย


ในตัวตนของผู้เขียนก็เช่นเดียวกัน ไม่ปฏิเสธถึงวังวนที่ตนเองเข้าไปเกี่ยวข้อง เพราะในโลกของความเป็นจริง ส่วนที่อยู่ลึกที่สุดของจิตใจที่แกะออกยากที่สุด และเป็นด่านทดสอบสุดท้ายก่อนที่จะบรรลุ ก็คือ  กามรมณ์นี้เอง

 **04**

“เป็นการยากที่จะควบคุมจิตใจให้อยู่เหนือกามรมณ์ แต่เป็นการง่ายที่จะควบคุมให้กามรมณ์ไม่ไปทำให้คนอื่นเดือดร้อน”


 **25**  **26**
ในช่วงเวลา "ที่เงินหายากขึ้น"

สิ่งที่ตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยก็คือ "การหลอกลวงที่มากขึ้น"

สิ่งที่ตามมาอีกอย่างหนึ่งของการรับงานของน้อง ๆก็คือ "การต่อรองที่เอาเปรียบมากขึ้น"

ขอให้น้อง ๆทุกคนมีโชคดีทุกคน "นะครับ"

wat012

 • VERIFY USER
 • Hero Member
 • *
 • Thank You
 • -Given: 350
 • -Receive: 445
 • กระทู้: 590
 • People Like This 576
ประเภทผู้ชายที่ PM มาถามเรื่องจ้างเที่ยว 

 **04**

น่าจะเหมาะสำหรับห้องนี้ “เพราะเป็นการถาม – ตอบ พูดคุยเรื่องการจ้างเที่ยว”

เป็นข้อมูลที่ “เล่าสู่กันฟัง”

เป็นข้อมูลของผมเพียงด้านเดียว ซึ่งอาจจะมีส่วนที่แตกต่างจากคนอื่น “ก็ว่ากันไปของแต่ละคน”


 **25**

ผมได้มีโอกาสคุยกับน้องคนหนึ่งใน WLG น้องเป็นคนที่มีหน้าตาสวยงามมาก มากกว่าความน่ารัก มีรูปร่าง หุ่นดี เป็น Pretty MC

งานของน้อง เป็นงานรับจ้างเป็นเพื่อนเที่ยว ไม่ไปต่อ ไม่ล่วงเกิน No Sex  **34**

น้องเล่าให้ฟังว่า งานเพื่อนเที่ยว เป็นงานที่ไม่แน่นอน ต้องพยายามหาลูกค้าใหม่ ๆอยู่ตลอด

เนื่องจาก
  **04**

ลูกค้าเก่าที่เคยเจอกัน ส่วนใหญ่ พอเจอครั้งแรก ครั้งที่สอง มักจะเสนอ (แบบมีมารยาท) ขอมีอะไรด้วย ขอดูแล เป็นต้น พอตอบปฏิเสธ (แบบมีมารยาท) ครั้งแรก ครั้งที่สอง ครั้งที่สาม ก็หาย จนเลิกจ้างเที่ยวไปเอง


ด้วยความที่เป็นคนหน้าตาดี ดังนั้น จึงยังมีลูกค้าใหม่ ๆอยู่บ้าง แต่ก็หนีไม่พ้นที่จะต้องคอยตอบในเรื่องการขอมีอะไรด้วย หรือการขอดูแล

มีเรื่องราวมากมายที่น้องเล่าให้ฟังในเรื่องการทำงาน “บริการเป็นเพื่อนเที่ยว”  **26**

ขอสรุปเฉพาะส่วนการติดต่อ “เพื่อจ้างเที่ยว” (รวมกับข้อมูลของผมเองด้วย) มี  4 ประเภท คือ

ประเภทที่ 1   ติดต่อเข้ามา โดยไม่ได้ต้องการจ้างเที่ยวจริง ๆแค่ต้องการขอข้อมูลส่วนตัว รูป ความสูง น้ำหนัก สัดส่วน เป็นต้น

 **04**

ประเภทที่ 2   ติดต่อเข้ามา โดยมีจุดประสงค์ต้องการจะไปนอนต่อ นอกเหนือจากการไปเที่ยว แต่อ้างการเที่ยวขึ้นนำก่อน และเมื่อมีโอกาส ก็จะชวนไปนอนต่อ ส่วนใหญ่ประเภทนี้จะซักข้อมูลละเอียดมาก รวมทั้งการขอรูปอีกมากมาย และไม่ได้มีจุดประสงค์ของการจ้างเที่ยว แต่เมื่อเจอมักจะขอไปนอนต่อ ถ้าเราไม่ไป ไม่ยอม ก็อาจมีวิธีการบางอย่าง แต่ก็ไม่บังคับ ซึ่งสุดท้ายหากเราไม่ยอมจริง ๆแล้ว เค้าก็ปล่อยเรากลับ แต่เราอาจจะได้เพียงแค่ค่ารถกลับบ้าน

 **34**

ประเภทที่ 3   ติดต่อเข้ามา โดยมีจุดประสงค์ด้วยความพอใจที่รูปร่างหน้าตาของเรา ซึ่งจะขอรายละเอียดส่วนตัว รูปพอให้เห็นรูปร่างหน้าตา พอเป็นมารยาท ไม่บังคับ แล้วแต่จะให้ ซึ่งอาจพอใจจากกระทู้ การพูดคุยก่อน โดยเริ่มต้นจากการจ้างเที่ยว และด้วยมารยาทที่ดี ก็จะค่อย ๆถามถึงเรื่องการไปต่ออย่างสุภาพ แต่ไม่มีการบังคับ หรือทำให้ต้องหนักใจ ซึ่งประเภทนี้จะใจเย็น หากมีความพอใจในตัวเรา จะจ้างเที่ยวได้หลายครั้ง และส่วนใหญ่ก็จะถามถึงเรื่องการไปต่อหากมีโอกาส แต่สุดท้ายหากเราปฏิเสธ ก็จะเลิกจ้างเที่ยวไปเอง และพูดคุยกันตามปกติ หากยังติดต่อกันอยู่

 **40**

ประเภทที่ 4    ติดต่อเข้ามา โดยมีจุดประสงค์ด้วยความพอใจในกระทู้ และการแสดงความเห็นต่าง ๆและต้องการจ้างเที่ยวเราจริง ๆซึ่งอาจเพราะต้องการช่วยเหลือเราด้วย จึงมาจ้างเราเที่ยว โดยส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยขอรายละเอียดจากเรามากนัก แล้วแต่เราจะให้ ให้หรือไม่ให้แค่ไหนก็ได้ และมักจะสุภาพ ไม่มีการบังคับ หรือทำให้หนักใจ ซึ่งประเภทนี้การจ้างเที่ยวจะมีไม่บ่อย อาจจะนาน ๆครั้งในการจ้างเรา ซึ่งต่อไปในอนาคตส่วนใหญ่จะกลายเป็นการกิน เที่ยว ดูหนัง แบบไม่มีการจ้าง

 41

หมายเหตุ:


ด้วยใจลึก ๆแล้ว เชื่อว่าน้อง ๆหลายคน ใจจริงแล้วอยากได้ ใครสักคนที่มีความมั่นคง มีความสุภาพ อบอุ่นมาดูแลเรา ช่วยเหลือเรา แต่ขอ แค่เพียงว่า “หากจะมีใครสักคนที่จะมาดูแลเรา ขอให้เรามีความพึงพอใจ ถูกใจ เข้าใจกันสักนิด ได้พูดคุยกันไปสักพัก และหากเคมีตรงกัน น้องก็พร้อมที่จะให้พี่ดูแล” เพียงแค่เพราะยังไม่สามารถหาคนที่เคมีตรงกันได้เท่านั้น **36**
ในช่วงเวลา "ที่เงินหายากขึ้น"

สิ่งที่ตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยก็คือ "การหลอกลวงที่มากขึ้น"

สิ่งที่ตามมาอีกอย่างหนึ่งของการรับงานของน้อง ๆก็คือ "การต่อรองที่เอาเปรียบมากขึ้น"

ขอให้น้อง ๆทุกคนมีโชคดีทุกคน "นะครับ"

wat012

 • VERIFY USER
 • Hero Member
 • *
 • Thank You
 • -Given: 350
 • -Receive: 445
 • กระทู้: 590
 • People Like This 576
ขอขยายความในกระทู้ที่ผมเริ่มต้นไว้

เผื่อจะมีประโยชน์สำหรับน้อง ๆบ้าง ดังนี้

 41

สำหรับน้องผู้หญิง  **04**

ผู้ชายประเภทที่ 1   ความจริงเรายังไม่เกิดความเสียหายขึ้นกับตัวเรา แต่สิ่งที่เรารู้สึกว่าเราเสียก็คือ “เสียความรู้สึก” หรือ “บางคนอาจจะเสียหายจากการโดนขอให้ถ่ายรูปบางส่วนในที่สงวน” เพราะการ PM มาหานั้น ทำให้เรามีความหวัง ข้อสังเกตสำหรับการขอ PM ประเภทนี้คือ

     -   ส่วนใหญ่จะขอรายละเอียดมาก
     -   มักจะบอกถึงความสามารถ และความมั่งมีของตัวเอง โดยที่เราบางทียังไม่ได้ถาม
     -   และมักจะพูดถึงเหตุผลมากมาย ให้เชื่อถือ และไว้วางใจ เพื่อให้น้อง ๆเชื่อใจ
     -   บางทีมีการอ้างถึง User ที่เป็นที่รู้จักของน้อง ๆ

ผู้ชายประเภทที่ 2   ประเภทนี้ เริ่มมีความเสี่ยงที่เราจะเสียหายคือ เสียค่ารถ เสียเวลา เสียความรู้สึก และหากเราประมาท เราอาจจะเสียตัว และเสียทรัพย์สินได้ สำหรับการ PM มาหาเรา จะคล้าย ๆกับประเภทที่ 1

 **04**

ซึ่งหากเราจำเป็นหรือเมื่อหลวมตัวได้ไปแล้ว และเจอผู้ชายประเภทนี้ คือ ต้องการขอไปนอนกับเรา หากบังเอิญเราอยู่บนรถกับเขาแล้ว และเราไม่ต้องการไปนอนกับเขา สิ่งที่เราควรทำคือ


     -   หยิบโทรศัพท์ ออกมาถ่ายรูป (จะถ่ายจริงหรือไม่ ก็ไม่เป็นไร) และให้ส่งรูป (หากกรณีโทรศัพท์ไม่มีกล้อง ให้โทร) และโทรไปหาใครก็ได้ (ปลายสายจะมีคนรับหรือไม่ก็ไม่เป็นไร) และเราพูดเป็นเรื่องปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นว่า “กำลังมาทำงาน อยู่กับใครที่ไหน จะกลับกี่โมง และบอกเบอร์ของพี่ผู้ชาย (หากรู้) ให้ปลายสายรับทราบไว้เลย และบอกไปเลยว่าจะโทรหาทุกสิบนาที ทั้งหมดพูดให้พี่ผู้ชายได้ยินเลย

     -   อ้างพี่ ๆใน WLG ที่น้องรู้จัก และบอกว่ามีนัดกับพี่เขาในอีก 30 นาที และบอกว่าพอดีมีนัดกับพีผู้ชาย (คนที่เราอยู่ด้วย) ก่อน หรืออะไรประมาณนั้น เพื่อให้พี่ผู้ชายรู้ว่า มีคนรู้นะว่ามากับใคร

ซึ่งสุดท้ายผู้ชายประเภทนี้จะไม่ค่อยกล้าบังคับฝืนใจ หากฝ่ายหญิงไม่ยินยอม เพราะกลัวเสียอนาคต แต่ที่เป็นเรื่องส่วนใหญ่เป็นเพราะ น้อง ๆถูกพี่ผู้ชายพูดกล่อมจนยินยอมไปด้วยแต่โดยดี แล้วจึงถูกหลอก


 **25**

ผู้ชายประเภทที่ 3
   สำหรับผมเห็นว่า หากน้อง ๆสามารถหาพี่ ๆประเภทนี้ได้มาก แสดงว่าน้อง ๆต้องเป็นคนที่สวยหรือน่ารักมากทีเดียว ซึ่งหากน้อง ๆคล่องตัวสักนิด น้อง ๆจะสามารถทำเงินจากผู้ชายประเภทที่ 3 ได้พอสมควร (หากพี่เข้าใจไม่ผิด การที่น้องมาทำงานบริการนี้เพราะเดือดร้อน ต้องการเงินไว้เป็นค่าใช้จ่าย) เพราะผู้ชายประเภทนี้ จะมีเงินในระดับหนึ่งที่สามารถจ่ายเพื่อสนองความต้องการของตนได้ และที่สำคัญผู้ชายที่เลี้ยงดูผู้หญิงเป็นตัวตน ก็มักจะมาจากผู้ชายประเภทที่ 3 นี้ (บางส่วนของประเภทที่ 3 เท่านั้น) ด้วยเหตุผล ดังนี้

     -   ผู้ชายที่จะเลี้ยงดูใครสักคนเพราะ มีความพึงพอใจ และต้องการมีความสัมพันธ์ด้วย ดังนั้น ความพึงพอใจ และความต้องการจึงเป็นเหตุผลประการแรก
     -   เลี้ยงดูเพราะถูกใจมาก พอใจมาก และไม่ต้องการเสียน้องคนนี้ให้ใคร
     -   เลี้ยงดูเพราะถูกชะตา เคมีตรงกัน มีความต้องการตรงกัน หรือเห็นแล้ว อยู่ด้วยแล้ว คึกคัก ประมาณนั้น
ดังนั้น เฉพาะผู้ชายที่ต้องการจะเลี้ยงดูใครสักคน จึงต้องนัดเที่ยว นัดเจอตัวกันก่อน และหากถูกใจ ก็จะเชิญชวน หรือมีวิธีการพูดแบบสุภาพให้เป็นการรับรู้ว่าสนใจ แต่ก็ไม่บังคับฝืนใจ

แต่ผู้ชายประเภทที่ต้องการนอน แบบครั้งสองครั้งแล้วจบ ก็มีมากมายในผู้ชายประเภทนี้

สุดท้ายจึงอยู่ที่น้องผู้หญิงว่า จะวางตัว และใส่กิริยาลงไปแบบไหน มีเงื่อนไขแบบใด ซึ่งสำหรับกรณีนี้น้อง ๆไม่มีอะไรเสียหาย มีแต่ได้มากกับได้น้อย หรือได้ถูกใจ หรือได้ไม่ถูกใจเท่านั้น ซึ่งหากจะเสีย ก็เสียเพราะตัวน้องยอมเขาเอง

ผู้ชายประเภทที่ 4   สำหรับผมเห็นว่า น้อง ๆสมควรมีพี่ ๆในกลุ่มนี้ไว้ติดตัวบ้าง เนื่องเพราะพี่ ๆ กลุ่มนี้จะสามารถช่วยเหลือเราในยามที่เราขัดสนได้ ให้คำปรึกษาที่ดีได้ เพียงแต่ไม่สามารถดูแลเราได้เท่านั้น เนื่องเพราะพี่ประเภทนี้จะเป็นพี่ที่มีมารยาท เกรงใจเรา ดังนั้น จึงมีน้อง ๆมากมายที่พี่ ๆต้องให้ความช่วยเหลือ และให้คำปรึกษา

 **21**

   ซึ่งหากเราต้องการรักษาพี่ ๆกลุ่มนี้ ให้อยู่กับเรานานที่สุด จึงอยู่ที่การวางตัว ให้เหมาะสม ทั้งเวลาพูดคุย และเวลาเจอกัน เพราะอย่างน้อยก็ยังมีที่พึ่งสุดท้ายให้เราได้ ในยามที่เราเดือดร้อนจริง ๆ ส่วนใหญ่พี่ ๆประเภทนี้ น้อง ๆมักจะเอ่ยก่อนแบบอาย ๆ เขิน ๆว่า “พี่ไม่คิดจะหาน้องไว้ดูแลบ้างหรือ”

ทั้งหมดที่กล่าวมา สิ่งที่เป็นสาระสำคัญคือ  **25**

หากน้อง ๆเห็นว่านี้คือ งาน “WORK” และงานนำมาซึ่งเงิน

ดังนั้น ทุกครั้งที่ออกไปทำ ในแต่ละงาน “JOB” น้อง ๆจึงควรศึกษาให้ดี และทำให้ดีที่สุด

สิ่งสำคัญเวลารับ “JOB” คือ

“การวางตัว และการแสดงตัวตนของตัวน้อง ๆ เวลาเจอผู้ชายแต่ละประเภท”

 **04**

หมายเหตุ :

เพราะอยากให้น้อง ๆได้งานที่ดี ปลอดภัย ตรงใจ
และอยากให้พี่ ๆได้น้องที่เคมีตรงกัน
ยาวไปสักนิด แต่ขอบคุณที่อ่านมาถึงตรงนี้ขอตั้งเพิ่ม ผู้ชายประเภทที่ 5  **25**

ผู้ชายประเภทที่ 5
  ที่ติดต่อเข้ามานี้ จะมีลักษณะพิเศษที่แตกต่างจากประเภทที่ 4 คือ จะมีความสุขที่ได้เป็นผู้ให้ และมีความรู้สึกดีมากขึ้นหากได้เจอน้องที่รู้สึกถูกใจเป็นพิเศษ แต่ความถูกใจนั้นไม่ได้คิดเลยเกินกว่าความรู้สึกดีดีที่อยากเห็นน้อง ๆมีความสุข และสามารถลืมความทุกข์ไปได้ ซึ่งจะทำให้พี่มีรู้สึกดี ๆ ที่สามารถทำให้น้องมีความสุขขึ้นมาได้

 **36**

ผู้ชายประเภทนี้ หากต้องการสิ่งตอบแทนจากน้อง ๆ ก็คงจะเป็นเพียงคำพูดดี ๆการเอาใจใส่ดูแลบ้างคราว ที่เป็นเรื่องของความรู้สึกที่ดีต่อกัน หากจะมีบ้างที่เป็นเรื่องของความพึงพอใจ แต่ก็คงเป็นเรื่องของจิตใจมากกว่า หรือจะเป็นเรื่องของการสัมผัสที่จะทำให้เกิดความรู้สึกที่ดีต่อกัน

 **40**

ผู้ชายประเภทนี้ จะจ้างน้องไม่กี่ครั้งหากน้องไม่ถูกใจพี่มากนัก แต่หากถูกใจมาก พี่ประเภทนี้จะสามารถจ้างน้องต่อได้เรื่อย ๆหากน้องสามารถตอบสนองความรู้สึกของพี่ได้ดี และเป็นไปได้หากพี่ใจอ่อน ถูกใจ และมีความรู้สึกที่ดีมากจริง ๆ และเห็นน้องมีแววที่ดีพอที่จะสามารถส่งเสริมได้ รวมทั้งน้องสามารถตอบสนองความรู้สึกที่ดีนั้นได้ อาจจะสามารถพัฒนาต่อไปได้

 41

ผู้ชายประเภทนี้ ส่วนใหญ่จะเป็นผู้ใหญ่ที่ผ่านสิ่งต่าง ๆมามาก และประสบความสำเร็จมาแล้วในระดับหนึ่ง และมีมารยาทที่ดีพอที่จะรู้ว่าอะไรควรหรือไม่ควรทำ และเข้าใจในคู่สนทนาเป็นอย่างดี
ข้อแนะนำสำหรับน้อง ๆหากเจอผู้ชายประเภทนี้ คือ


     -   ต้องใจเย็น ๆ ค่อย ๆสร้างรู้สึกดีดี ให้เกิดขึ้นกับพี่ ๆอย่าใจร้อน
     -   ความเคารพ อ่อนน้อม อ้อนเล็กน้อย วางตัวให้ดี ไว้ตัวบ้างเล็กน้อย จะทำให้พี่จิตใจอ่อนไหวได้
     -   สวยแบบตัวเอง น่ารักแบบตัวตนไม่หลอกลวง จะทำให้พี่รู้สึกว่าน้องจริงใจ
     -   พูดจาอ่อนหวาน ไม่นินทา และเคารพผู้อื่น จะทำให้พี่เคารพและเกรงใจเรา
     -   หากมีความฉลาดที่สามารถแสดงออก รู้ว่าอะไรควรไม่ควร จะทำให้พี่อยากจะส่งเสริม

หากน้องคนไหนเป็นที่พอใจของผู้ชายประเภทที่ 5 นี้ได้ เชื่อว่า เวลาที่น้องเดือดร้อน และติดต่อขอความช่วยเหลือจากพี่ประเภทนี้ พี่ประเภทนี้คงจะไม่ปฏิเสธ

ผู้ชายประเภทนี้ มักจะไม่ตามตื้อ ไม่เซ้าซี้ เกรงใจ เป็นคนง่าย ๆ ได้ก็ได้ ไม่ได้ก็ไม่เป็นไร รักคนง่าย ชอบคนง่าย หากถูกใจ

ที่เห็นและได้สำผัสมา ผู้ชายประเภทที่ 5 นี้ ก็พอพบเห็นได้อยู่บ้างแต่ไม่มากนัก น้อง ๆลองสังเกตดูให้ดี 


Wat012
ในช่วงเวลา "ที่เงินหายากขึ้น"

สิ่งที่ตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยก็คือ "การหลอกลวงที่มากขึ้น"

สิ่งที่ตามมาอีกอย่างหนึ่งของการรับงานของน้อง ๆก็คือ "การต่อรองที่เอาเปรียบมากขึ้น"

ขอให้น้อง ๆทุกคนมีโชคดีทุกคน "นะครับ"

wat012

 • VERIFY USER
 • Hero Member
 • *
 • Thank You
 • -Given: 350
 • -Receive: 445
 • กระทู้: 590
 • People Like This 576
วิธีการหลอกลวงของมิจฉาชีพ   **04**

จุดประสงค์ของการนำเสนอข้อเขียนนี้ เพื่อ
  41

     1. ให้เป็นข้อพึงระลึก เตือน สำหรับน้อง ๆผู้หญิงที่ต้องทำงานเป็นเพื่อนเที่ยว เพื่อนไปต่อ ให้เกิดความระมัดระวัง

     2. ถึงแม้จะไม่ใช่ข้อมูลทั้งหมด และเป็นบางส่วนของวิธีการ อย่างน้อยก็ช่วยลดความเสี่ยงลงได้บ้าง

     3. ไม่ต้องการให้น้อง ๆต้องถูกเอาเปรียบจากมิจฉาชีพ

หมายเหตุ: ในทางกลับกันน้อง ๆที่เป็นมิจฉาชีพก็มีเช่นเดียวกัน แต่ข้อเขียนนี้ขอละไว้ ไม่พูดถึง

การหลอกลวงของมิจฉาชีพหรือที่ใน WLG เรียกว่าตะกวดนั้น มีจุดประสงค์หลัก ๆที่เข้ามาหลอกลวงอยู่ 2 ประการ คือ

ประการที่ 1  ต้องการนอนหรือมีเพศสัมพันธ์กับน้อง ๆแบบไม่เสียเงิน หรือเสียเงินน้อยที่สุด

ประการที่ 2  ต้องการทรัพย์สินมีค่า หรือหลอกลวงยืมเงินน้อง ๆหรือกินแล้วไม่จ่าย หรือหลอกดูของสงวนของน้อง ๆ ประมาณนี้

ซึ่งน้อง ๆที่เคยโดนหลอกลวงนั้น บางคนก็โดนประการที่ 1 หรือ 2 หรือบางคนอาจจะโดนทั้งประการที่ 1 และ 2

หมายเหตุ: สำหรับพวกที่ชอบโทร ไลน์ PM e-mail หรืออื่น ๆ มาต่อว่า พูดจารุนแรง เหยียดหยาม ประณาม หยาบคาย ฯลฯ นั้น ผมไม่ถือว่าเป็นพวกหลอกลวง แต่ผมถือว่าเป็นพวกโรคจิตประเภทหนึ่ง

 **25**

การหลอกลวงของกลุ่มมิจฉาชีพนั้น มักจะพุ่งเป้าไปที่น้อง ๆที่รับเป็นเพื่อนเที่ยว หรือน้อง ๆที่หาพี่ดูแลรายเดือน เป็นส่วนใหญ่ 
     
ด้วยเหตุผลที่ว่า   **08**

     1. น้อง ๆเหล่านี้จะมีประสบการณ์ในการเจอ(และนอน)กับผู้ชายน้อยกว่าน้อง ๆที่รับงานแรงโดยตรง ทำให้การหลอกลวงจะง่ายกว่า

     2. น้อง ๆเหล่านี้เป็นที่ต้องการของพี่ ๆมากกว่า และโดยพื้นฐานแล้ว ตัวน้องดูน่าสนใจกว่า และน่าจะมีทรัพย์สินมีค่ามากกว่า

     3. สำหรับน้องที่หาพี่รายเดือน จะมีจุดอ่อนบางอย่างที่ง่ายต่อการหลอกลวง

     4. น้อง ๆหลายคน จะเป็นมือใหม่ที่เพิ่งจะเข้ามาหางานทำ ทำให้ประสบการณ์ยังมีน้อยอยู่

สำหรับวิธีการของพวกหลอกลวงนั้น แบ่งง่าย ๆเป็นหลักการได้  3 แบบคือ

 **36**

แบบที่ 1  โกหกแบบตรง ๆ มีลักษณะ ดังนี้

     1. แนะนำความสามารถของตัวเอง ให้ี มีฐานะ มีหน้าที่การงานที่ดี (จนเหมือนจะ Over ไปบ้าง)

     2. พูดเก่ง เข้าใจความเดือดร้อนของน้อง ๆและอยากจะช่วย

โดย   **21**

    -   เมื่อน้องเผลอ ก็หยิบทรัพย์สิน และเดินหายไป
    -   โกหกจนสามารถพาน้องเข้าโรงแรมได้ เมื่อเสร็จกิจเรียบร้อย ก็จะเอาน้องไปปล่อย หรือส่ง หรือให้คอย เมื่อน้องเผลอก็หยิบทรัพย์สิน และรีบหายไป

แบบที่ 2  สร้างเหตุการณ์ให้เชื่อ มีลักษณะ ดังนี้  **25**

     1. เข้ามาโพสกระทู้อยู่บ่อย ๆและมักใช้คนกันเอง หรือคนเดียวแต่หลาย User กันมาปั่นกระแสให้ตัวเองี ซึ่งมีวิธีสังเกตได้ คือ

         1.1 วิธีการเขียน-ตอบ ที่ทำให้ตัวเองดูเป็นผู้ชายที่ใจดี ร่ำรวย ใจถึง และเคยถูกหลอกมาบ่อยมาก เสียเงินไปมากมาย (จนดูเหมือนจะ Over หรืออะไรจะขนาดนั้น)

        1.2 วิธีการรับ-ส่ง เขียน-ตอบ เหมือนจะส่งกันจน Over ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน หรือรู้จักกันแค่ใน WLG นี้เท่านั้น

        1.3 วิธีเขียน คำพูดที่ใช้ สำนวนการเขียน จะเชย ๆ ซ้ำ ๆ เพื่อจะยกให้เจ้าของกระทู้เป็นคนดีมาก

        1.4 หากอ่านเรื่อย ๆบ่อย ๆและสังเกตดีดีแล้ว จะเห็นว่า User ที่ชอบอวยกัน จะไปคู่กันตลอด หรือไม่ค่อยไปอวยให้คนอื่นเท่าไหร่ และหรือวิธีอวย ก็จะคล้าย ๆกัน ซ้ำ ๆ

 **40**

     2. สร้างภาพลักษณ์ให้ตนเองดูน่าเชื่อถือ และจะทำให้น้องไว้วางใจ
โดยคล้าย ๆแบบที่ 1


     -   แต่ส่วนใหญ่ น้อง ๆที่โดนหลอกหลายคน โดยเฉพาะน้องที่หาพี่ดูแล มักสูญเสียทั้งสองอย่าง

แบบที่ 3  ใช้เล่ห์เหลี่ยม และกำลัง มีลักษณะ ดังนี้

     1. มักแสดงตัวเป็น User ปกติ เหมือนผู้ว่าจ้างทั่วไป ไม่คุยโตโอ้อวดจนเกินงาม

     2. มักไม่ค่อยโพสกระทู้มากนัก แต่ใช้วิธีการติดต่อน้องโดยตรง

     3. มีวิธีการพูด และรู้ว่าจะแสดงตัว หรือหลักฐานอย่างไรให้น้องเชื่อถือ

     4. ไม่ Over จนเกินงาม

โดย  **36**

     -   มักมีความต้องการไปนอนกับน้อง ๆเป็นหลัก และหาโอกาสเอาทรัพย์สินด้วย

 **21**

แบบที่ 1 และแบบที่ 2 สามารถดูได้ง่ายกว่าแบบที่ 3 แต่ทั้ง 3 แบบสามารถป้องกันได้ด้วยตัวของน้อง ๆเอง

 **21**  **40**  **25**  **04**  41

วิธีการป้องกัน การหลอกลวงไม่ว่าจะมาด้วยวิธีการไหนก็ตาม (ถึงแม้จะไม่สามารถป้องกันได้ทั้งหมด แต่สามารถลดทอนความเสียหายลงได้) ดังนี้

    1. ก่อนไปพบลูกค้าควรเปลี่ยนโทรศัพท์สำรองแบบราคาถูกไว้ หากซิมที่ใช้ไม่สามารถใส่กันได้ ให้เตรียมซิมเพิ่มเติมที่สามารถใส่ไว้ได้ (เครื่องราคาถูกปัจจุบัน 3-400บาท)

     2. ควรพกเงินไปเพียงพอสำหรับการเดินทางกลับด้วยแท็กซี่

     3. ควรเตรียมเงินสำรองไว้บางส่วนที่ไม่เก็บไว้ในกระเป๋าสตางค์

     4. ไม่ควรใส่ของมีค่าไปมาก เช่น นาฬิกา เครื่องประดับ กระเป๋า ฯลฯ หรือหากจะใส่ไปก็ให้เป็นของราคาถูก หรือของปลอม เป็นต้น
   
     5. ให้คุยกับลูกค้าให้ชัดเจนก่อนที่นัดพบ หรือเจอกัน (การพูดควรพูดแบบมีมารยาท และระมัดระวัง) ว่า


         5.1 ในกรณีเป็นเพื่อนเที่ยวให้ขอรับค่าจ้างก่อนครึ่งหนึ่งหรือทั้งหมดหากเป็นไปได้ (ซึ่งถ้าไม่ได้ก็ให้ประเมินไว้ว่าต้องระวังว่ามีโอกาสเสี่ยงสูงว่าจะโดน..) และรับเงินเลย ไม่ใช่เพียงแค่ให้เห็นว่ามีเงิน

         5.2 ในกรณีหาพี่ดูแลรายเดือน ให้คุยให้ชัดเจน และขอรับค่าจ้างก่อนบางส่วน ในส่วนที่เรารับได้ว่า หากไม่มาพบอีกเราพอทำใจได้เช่น 3พัน 5พัน ฯลฯ เป็นต้น (ซึ่งหากไม่ได้ ก็ไม่ควรไปนอนด้วย) และรับเงินเลย ไม่ใช่เพียงแค่ให้เห็นว่ามีเงิน


     6. ในกรณีเพื่อนเที่ยว หากไม่แน่ใจหรือไม่คุ้นเคย ควรจบที่สถานที่ไปเที่ยว และเราควรกลับเอง

     7. กรณีไปโรงแรมต่อ หากเป็นไปได้ เมื่อได้เงินบางส่วนแล้ว ควรเอาเข้าบัญชีเลย (หากอยู่ในห้าง) แต่หากไม่สามารถเอาเข้าบัญชีได้ ควรเก็บแยกไว้ต่างหาก

     8. ในกรณีอยู่บนรถเพื่อไปไหนต่อ ควรจะโทรศัพท์บอกเพื่อนหรือคนที่รู้จัก และบอกให้พี่ที่ขับรถอยู่รู้ว่าเราโทรหาเพื่อนว่า กำลังทำอะไรอยู่ (แต่ควรระมัดระวังการใช้คำพูดด้วย แบบมีมารยาทที่ดี)


 **25**

ทั้งหมดนี้หากสามารถทำได้ จะทำให้ลดการถูกหลอกลวงลงได้ หรือหากจะโดน เราจะสูญเสียไม่มาก เช่น เสียโทรศัพท์ราคาถูก เสียเงินที่ติดตัวมา เสียค่าอาหาร เสียความรู้สึก เป็นต้น

และในทางกลับกัน การทำสิ่งต่าง ๆด้วยประการใด ควรทำด้วยความระมัดระวัง คำพูดที่สุภาพ มีมารยาท ไม่พูดแบบเป็นการดูถูก เพราะหากเจอพี่ที่ดีดี ไม่หลอกลวง น้อง ๆจะได้ไม่ถูกมองว่า มองโลกในแง่ร้ายเกิน หรือกำลังเอาเปรียบพี่ เป็นต้น

 **40**

ท้ายนี้
   **25**

หากเราไม่สามารถหลีกเลี่ยง การทำงานในลักษณะนี้ได้ ก็ให้มองว่า สิ่งที่กำลังทำอยู่นี้คือ “งาน”

และ “งาน” ทุกที่ล้วนมีปัญหา จะทำอะไรก็ให้ละเอียดรอบคอบ และทำให้ดี เต็มที่ ที่สุด เราก็จะสามารถประสบความสำเร็จในงานที่เราทำได้


ววส.
ในช่วงเวลา "ที่เงินหายากขึ้น"

สิ่งที่ตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยก็คือ "การหลอกลวงที่มากขึ้น"

สิ่งที่ตามมาอีกอย่างหนึ่งของการรับงานของน้อง ๆก็คือ "การต่อรองที่เอาเปรียบมากขึ้น"

ขอให้น้อง ๆทุกคนมีโชคดีทุกคน "นะครับ"

Nuekmaiork

 • Hero Member
 • *****
 • Thank You
 • -Given: 251
 • -Receive: 720
 • กระทู้: 1,447
 • People Like This 869

พี่อ๊อดดี้มาด้วยบทความดีๆอีกแล้ว

อยากให้น้องๆอ่านให้ครบทุกหัวข้อนะครับ
แนะนำให้ใส่แว่นกันแดดสักอัน
ค่อยๆอ่านไปวันละหัวข้อก้อได้
แต่ไม่อยากให้พลาดตอนใดตอนหนึ่งครับ

เปนประสพการณ์ยาวนานบนเวปที่มีประโยชน์จริงๆ

ขอบคุณแทนน้องๆด้วยครับ

ปล 1  พี่อ๊อดดี้ จัดกลุ่มทีรัย ผมไม่เข้าพวกสักที
ปล 2  แล้วรายชื่อน้องที่ เปนอันตรายต่อหัวใจ
ควรระวังตอนอยู่ใกล้ๆเธอ นี่ผมจะเอามาลงได้ป่าว

 **21** **21**

pop2000

 • Hero Member
 • *****
 • Thank You
 • -Given: 743
 • -Receive: 707
 • กระทู้: 982
 • People Like This 831
กด like ให้แล้วครับ.    ดีครับข้อมูลละเอียดลึกซึ้ง.  ก็หวังว่าน้องๆมาอ่านกันบ้าง

จะว่าไปตัวผมเองก็ เฉียดฉิว. หลายข้อนะครับ.  บางทีเผลอตัวเผลอใจอยากแอ้มน้องๆ.  แต่ผมก็ไม่เคยหลอกใครครับ. ถ้าช่วงอารมณ์นั้นเกิดผมจะขอตรงๆ. ถ้าน้องเค้าไม่โอ.  เราก็หยุดครับ.ก็ค่อยๆอ้อนกันใหม่ในครั้งต่อๆไป. 

การไปเจอน้องๆ.  บางทีก็มีความคาดหวังนิดๆปนๆอยู่  ว่าน้องจะน่ารักสำหรับเรา.   
แต่หากวันที่ไม่คาดหวังอะไรเลย.  ก็มักจะไม่ไปไหนเลยกับใครทั้งนั้น. เพราะใจมันนิ่ง.  อยู่กับตัวเองกลับสบายๆกว่า

แต่เอาน่า. คิดว่า ผมไม่เคยเอาเปรียบ. แล้ะหลอกลวงใครก็เป็นว่าพอใช้ได้ก็พอแล้วครับ.   **32**


จ๋องกระปิ๋ม

 • Hero Member
 • *****
 • Thank You
 • -Given: 719
 • -Receive: 1031
 • กระทู้: 1,652
 • People Like This 1126
จ๋องเพิ่งจะมีเวลามาอ่านตั้งแต่ต้นจนจบ เป็นบทความที่ดีมากเลยค่ะ ละเอียดและอ่านเพลินด้วย  **39**

มีประโยชน์ทั้งกับนายพรานและกวางน้อย

 ถ้าจ๋องเชี่ยวชาญการศึกมากกว่านี้ จ๋องคงอยากแปลงร่างเป็นแม่เสือสาว เขียนเตือนใจพี่ๆบ้าง  **25**
ไม่มีที่ยืนสำหรับคนหื่นอีกต่อไป..

slow

 • Hero Member
 • *****
 • Thank You
 • -Given: 2244
 • -Receive: 1778
 • กระทู้: 1,828
 • People Like This 2097
พี่ wat012 มีสิ่งดีๆมาฝากน้องๆเสมอ แค่ได้อ่าน ได้คิดบ้าง คงลดปัญหาการโดนหลอกไปเยอะ

แต่ที่พี่ wat012 จัดกลุ่ม ก็ไม่รู้จะไปตรงกับกลุ่มไหน...

เท่าที่อ่านผมก็ใกล้เคียง เข้าเป็นลูกน้องกลุ่มพี่ pop2000 ที่สุด
สงสัยชอบสาวๆ แนวเดียวกัน

 **25**

wat012

 • VERIFY USER
 • Hero Member
 • *
 • Thank You
 • -Given: 350
 • -Receive: 445
 • กระทู้: 590
 • People Like This 576
ขอบคุณทุกความเห็นครับ
  **26**  **26**  **26**
ตอนแรกนึกว่า กระทู้นี้ จะเปล่าเปลี่ยว มีผมเขียนอยู่คนเดียวซะแร็วววว...
   **34**

ผมอยากให้พี่ ๆน้อง ๆที่มีกระทู้ บทความดี ๆมาช่วยกันลงในโพสท์นี้เลยครับ จะได้ให้น้อง ๆได้อ่านกันมาก ๆ

 **36**  41  **04**


พี่อ๊อดดี้มาด้วยบทความดีๆอีกแล้ว

อยากให้น้องๆอ่านให้ครบทุกหัวข้อนะครับ
แนะนำให้ใส่แว่นกันแดดสักอัน
ค่อยๆอ่านไปวันละหัวข้อก้อได้
แต่ไม่อยากให้พลาดตอนใดตอนหนึ่งครับ

เปนประสพการณ์ยาวนานบนเวปที่มีประโยชน์จริงๆ

ขอบคุณแทนน้องๆด้วยครับ

ปล 1  พี่อ๊อดดี้ จัดกลุ่มทีรัย ผมไม่เข้าพวกสักที
ปล 2  แล้วรายชื่อน้องที่ เปนอันตรายต่อหัวใจ
ควรระวังตอนอยู่ใกล้ๆเธอ นี่ผมจะเอามาลงได้ป่าว

 **21** **21**


ขอบคุณครับ คุณพี่ Smart Guy Nuekmaiork

1. ของคุณพี่นี่ ต้องจัดเป็นพวกพันธ์พิเศษ ผมอิจฉาตาร้อนมาก อยากทำได้บ้างจัง?
2. รายชื่อนี้ "ผมขอความกรุณาส่งให้ผมเป็นการพิเศษ ทางช่องทางส่วนตัวได้มั้ยครับ?" แต่หากจะกรุณาแบ่งปัน ให้พี่ ๆในนี้ ก็ยินดีนะครับ

น้องอ๊อด

กด like ให้แล้วครับ.    ดีครับข้อมูลละเอียดลึกซึ้ง.  ก็หวังว่าน้องๆมาอ่านกันบ้าง

จะว่าไปตัวผมเองก็ เฉียดฉิว. หลายข้อนะครับ.  บางทีเผลอตัวเผลอใจอยากแอ้มน้องๆ.  แต่ผมก็ไม่เคยหลอกใครครับ. ถ้าช่วงอารมณ์นั้นเกิดผมจะขอตรงๆ. ถ้าน้องเค้าไม่โอ.  เราก็หยุดครับ.ก็ค่อยๆอ้อนกันใหม่ในครั้งต่อๆไป. 

การไปเจอน้องๆ.  บางทีก็มีความคาดหวังนิดๆปนๆอยู่  ว่าน้องจะน่ารักสำหรับเรา.   
แต่หากวันที่ไม่คาดหวังอะไรเลย.  ก็มักจะไม่ไปไหนเลยกับใครทั้งนั้น. เพราะใจมันนิ่ง.  อยู่กับตัวเองกลับสบายๆกว่า

แต่เอาน่า. คิดว่า ผมไม่เคยเอาเปรียบ. แล้ะหลอกลวงใครก็เป็นว่าพอใช้ได้ก็พอแล้วครับ.   **32**ขอบคุณครับ คุณพี่ pop2000

ผมอยากให้มีคนอย่างคุณพี่ pop2000 ใน Wlg มาก ๆๆๆๆๆๆครับ น้อง ๆจะได้มีความหวังกันมากขึ้น


วันหลังลองใช้คำพูดนี้ดูนะครับ (จำไม่ได้แล้วครับว่า เป็นคำพูดของใคร 5555)


"วันนี้น้องยังไม่พร้อมไม่เป็นไรครับ พี่เข้าใจน้องดี แต่หากวันไหนน้องจำเป็นขึ้นมาจริง ๆ ขอให้น้องคิดถึงพี่เป็นคนแรกนะครับ ประตูของพี่พร้อมเปิดรอรับน้องเสมอนะ"

แต่ตอนนี้

"อาทิตย์หน้า น้องพอมีวันว่างที่จะมาทานข้าวกับพี่อีกสักครั้งหรือไม่ หรือหากมีเวลาให้พี่มากกว่านั้น พี่ก็จะรู้สึกมีความสุขมากนะครับ"

ลองเอาไปใช้ดูนะครับ "เห็นพี่ชายคนนั้น สาว ๆตรึม"

wat012

จ๋องเพิ่งจะมีเวลามาอ่านตั้งแต่ต้นจนจบ เป็นบทความที่ดีมากเลยค่ะ ละเอียดและอ่านเพลินด้วย  **39**

มีประโยชน์ทั้งกับนายพรานและกวางน้อย

 ถ้าจ๋องเชี่ยวชาญการศึกมากกว่านี้ จ๋องคงอยากแปลงร่างเป็นแม่เสือสาว เขียนเตือนใจพี่ๆบ้าง  **25**

ขอบคุณครับนะครับคุณ จ๋องกระปิ๋ม

ตามที่ ตามอ่านกระทู้ของคุณ จ๋องกระปิ๋ม

ผมรู้สึกได้เลยว่า คุณ จ๋องกระปิ๋ม เป็นคนที่มีน้ำใจงดงาม และที่สำคัญคุณ จ๋องกระปิ๋ม เป็นกวางน้อยที่มีเขาสวยงาม มีกิ่งก้านของเขาที่มั่นคง และเหนืออื่นใดคุณ จ๋องกระปิ๋ม มีพื้นที่หากินของตัวเอง ที่ไม่มีนายพรานคนไหนเข้ามากล้ำกรายได้

wat012

พี่ wat012 มีสิ่งดีๆมาฝากน้องๆเสมอ แค่ได้อ่าน ได้คิดบ้าง คงลดปัญหาการโดนหลอกไปเยอะ

แต่ที่พี่ wat012 จัดกลุ่ม ก็ไม่รู้จะไปตรงกับกลุ่มไหน...

เท่าที่อ่านผมก็ใกล้เคียง เข้าเป็นลูกน้องกลุ่มพี่ pop2000 ที่สุด
สงสัยชอบสาวๆ แนวเดียวกัน

 **25**

ขอบคุณครับ คุณพี่ slow

ผมว่านะ "ถูกต้องที่สุดแล้วครับ ที่อยู่กับกลุ่มเดียวกันกับคุณพี่ pop2000

ผมยังจำภาพติดตาได้ไม่ลืม

"ชายหนุ่มรูปงาม ใส่เสื้อยืด กางเกงยืน รองเท้าผ้าใบ กับรอยยิ้มที่มุมปาก เดินเข้ามากับสาวสวยอนงค์นางหนึ่ง"
"ชายหนุ่มมาดเซอร์ แต่มีเรื่องเล่า เรื่องราวเกี่ยวกับน้อง ๆ อาหารอร่อย ๆน่ากิน สถานที่ท่องเที่ยว ที่น่าอิจฉาที่มีน้อง ๆน่ารัก ๆอยู่เคียงข้าง"  ----- น่าอิจฉาชมัดดดด


น้อง ๆที่หัวใจยังว่าง พี่ขอแนะนำเลยนะครับ ถ้าคุณพี่ slow ไม่ติดต่อมาหาน้อง น้องควรจะ PM ไปหาคุณพี่ slow โดยตรงได้เลยนะครับ แล้วก็ถามพี่ไปตรง ๆเลยว่า


"หัวใจน้องยังว่างอยู่ คุณพี่ slow พอจะให้โอกาสน้องคนนี้สักคนได้พิสูจน์สักครั้งหนึ่ง พอจะได้มั้ย"


อ๊อด


เชิญสมาชิก สามารถให้ความเห็น แนะนำ ติติง ตักเตือน เพิ่มเติม ได้เลยนะครับ

ยินดีเป็นอย่างยิ่ง


 **26**  **04**
ในช่วงเวลา "ที่เงินหายากขึ้น"

สิ่งที่ตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยก็คือ "การหลอกลวงที่มากขึ้น"

สิ่งที่ตามมาอีกอย่างหนึ่งของการรับงานของน้อง ๆก็คือ "การต่อรองที่เอาเปรียบมากขึ้น"

ขอให้น้อง ๆทุกคนมีโชคดีทุกคน "นะครับ"

wat012

 • VERIFY USER
 • Hero Member
 • *
 • Thank You
 • -Given: 350
 • -Receive: 445
 • กระทู้: 590
 • People Like This 576
Welovegig เว็บสีเทา อัตลักษณ์ในภาพมายาที่เลือนราง

 **14**  **24**

ตอนที่ 1    **25**

เป็นเรื่องที่นำเสนอ โดยไม่มีวัตถุประสงค์ใดใด
ประโยชน์ หรือโทษจากการที่ได้อ่านนั้น จะขึ้นอยู่กับมุมมองของผู้อ่านของแต่ละคน
ที่จะตักตวง ค้นหา ค่อนแคะ จากสิ่งที่ได้อ่าน ที่ได้นำเสนอ


ผู้เขียนยินดีน้อมรับในความเห็นที่แตกต่าง  **26**

เป็นเรื่องราวที่นำเสนอค่อนข้างยากที่จะให้ครบถ้วนในการเรียบเรียง
จึงเป็นมุมมอง และทัศนะที่เป็นเพียงบางส่วนของผู้เขียน ในเรื่อง


“Welovegig เว็บสีเทา อัตลักษณ์ หรือลักษณะของตัวตน ในภาพมายาที่เลือนราง”

สิ่งนี้ เป็นเรื่องที่ผุดขึ้นมาในใจ ในหลาย ๆครั้งที่ได้เข้ามาอ่านใน Welovegig แห่งนี้ ซึ่งเป็นภาพที่เลือนรางไม่ชัดเจน ที่ไม่สามารถปะติดปะต่อเป็นเรื่องราวให้ครบถ้วนสมบูรณ์ได้

เหมือนมีเหตุการณ์หลาย ๆอย่างที่เกิดขึ้น ทีละเรื่อง ๆ รับรู้ทีละอย่าง ๆ ที่ต่างกรรมต่างวาระ
แต่เป็นเรื่องที่คล้ายคลึง ที่มีลักษณะเดียวกัน

และสามารถรับรู้ได้ถึงความรู้สึก ที่กระจายอยู่รอบตัว ในสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นอย่างดี
แต่จะเรียบเรียงอย่างไร ให้เข้าใจเรื่องราวที่ต้องการให้ผู้อ่านได้รับรู้ เหมือนอย่างที่ในใจของผู้เขียนรู้สึกได้

 **04**  **36**

หลายคนมากมาย ที่ search หาคำว่า “รับจ้างเที่ยว” “ต้องการหาคนดูแล” “เดือดร้อน” “หาคนช่วยเหลือ” เป็นต้น ก็จะได้เข้ามาพบ Welovegig แห่งนี้

ภาพที่ปรากฏชัดเจนในเว็บไซด์ของ Welovegig คือ ภาพแห่งการแลกเปลี่ยน ภาพของการเจรจาต่อรองในสิ่งที่ตนเองต้องการ รวมทั้งภาพมายาที่ถูกรังสรรค์ แต่งเติม เสริมแต่ง เพื่อวัตถุประสงค์ต่าง ๆที่แตกต่างกันไป ของบุคคลมากมายในเว็บไซด์แห่งนี้ ที่ถูกนำเสนอออกมาในรูปแบบต่าง ๆที่ถูกจัดแบ่งเป็นห้อง ๆสำหรับการนำเสนอในสิ่งที่ตนเองต้องการ

 **21**

“จริงบ้าง” “เท็จบ้าง” “ป้ายสี เสริม เติมแต่ง บวก ลบ ยก ยอ ปอ ปั้น ทิ่ม แทง ซ่อนเร้น หลบ เลี่ยงบ้าง” ที่ผสมปนเปจากสีต่าง ๆที่แต่งแต้มขึ้นมาจากแต่ละคนที่เข้ามา จนกลายเป็นภาพสีเทาจาง ๆที่แยกแยะสีต่าง ๆไม่ออก ที่มองดูเลือนรางไม่ชัดเจน จนยากที่จะเข้าใจวัตถุประสงค์ที่แท้จริงของแต่ละคนได้อย่างชัดเจน

 **40**

สำหรับน้องผู้หญิงที่เข้ามานั้น สามารถเอาตัวเองเข้ามาแลกเปลี่ยนเป็นเงิน ด้วยการบริการในการรับจ้างเที่ยว และยังมีโอกาสหาคนช่วยเหลือดูแลค่าใช้จ่ายของตัวเอง เป็นการเจาะจงเฉพาะตัว รวมทั้งหากจำเป็น ก็ยังสามารถรับงานบริการทางเพศโดยตรงได้อีกด้วย และในขณะเดียวกัน หากไม่พร้อมที่จะรับงานบริการต่าง ๆ ก็ยังมีบางส่วนที่เป็นช่องทางให้มีการสนทนา แลกเปลี่ยนทัศนะต่าง ๆกันตามที่ตนต้องการได้


 **04**

สำหรับพี่ผู้ชายที่เข้ามานั้น สามารถใช้ Welovegig เป็นช่องทาง ที่จะเลือกใช้บริการ ด้วยการใช้เงินเป็นตัวแลกเปลี่ยน เพื่อสนองความต้องการของตน ในด้านต่าง ๆ ตั้งแต่ การบริการเอาอกเอาใจจากน้องผู้หญิง เพื่อเป็นเพื่อนในการไปในสถานที่ต่าง ๆตามความประสงค์ของตน รวมทั้งการเลือกใช้บริการทางเพศโดยตรงจากน้อง ๆผู้หญิงที่นำเข้ามาเสนอได้ และยังสามารถที่จะเลือกหาน้องผู้หญิงที่ตนเองพึงพอใจ เพื่อเก็บไว้สำหรับตนแต่เพียงผู้เดียวอย่างที่คนในเว็บเรียกว่า “การดูแล” ซึ่งทุกอย่างที่กล่าวมานั้น ต้องมีเงินเป็นตัวแลกเปลี่ยน หรืออย่างน้อยต้องมีเงินสำหรับค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น ระหว่างการอยู่ด้วยกันกับน้องผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นงานบริการจ้างเที่ยวแบบมีค่าบริการหรือไม่ก็ตาม งานบริการทางเพศโดยตรง งานดูแลส่วนบุคคลเฉพาะตน ทุกอย่างต้องมีเงินเป็นตัวกลางที่สำคัญ ที่จะทำให้ทุกอย่างลงตัวได้เป็นอย่างดี

 **25**

หรือหากพี่ผู้ชายที่เข้ามา ยังไม่พร้อมที่จะใช้บริการต่าง ๆที่มีอยู่ ก็ยังมีช่องทางที่จะให้มีการพูดคุย แลกเปลี่ยนทัศนะต่าง ๆทั้งจากทั้งพี่ผู้ชาย และน้องผู้หญิงคนอื่น ๆได้ ในห้องที่จัดเตรียมไว้ให้

จากที่กล่าวมาข้างต้น ภาพใหญ่ที่เป็นอัตลักษณ์ที่สำคัญ สำหรับ Welovegig นั้น มีเพียงเท่านี้

หากทุกอย่าง เป็นไปอย่างเรียบง่าย ตรงไปตรงมา อย่างที่กล่าวมา ก็คงไม่มีเรื่องราวใดใดที่น่าสนใจที่จะต้องมานำเสนอ


หากแต่มีเรื่องราว อันสลับซับซ้อน ที่เกิดขึ้น ที่ซ่อนอยู่ ที่เร้นลับ ที่เป็นเล่ห์เหลี่ยมของผู้คนต่าง ๆที่เข้ามาในเว็บไซด์ Welovegig แห่งนี้ อันเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจ ในการค้นหามานำเสนอ


 **25**  **14**

เพื่อให้สามารถมองเห็น มองผ่าน มองชัด มองดี ในภาพอันเป็นสีเทาที่เลือนราง ได้อย่างใกล้เคียงความเป็นจริงให้มากที่สุดของ Welovegig แห่งนี้

ยังมีต่อ

ตอนที่ 2
ในช่วงเวลา "ที่เงินหายากขึ้น"

สิ่งที่ตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยก็คือ "การหลอกลวงที่มากขึ้น"

สิ่งที่ตามมาอีกอย่างหนึ่งของการรับงานของน้อง ๆก็คือ "การต่อรองที่เอาเปรียบมากขึ้น"

ขอให้น้อง ๆทุกคนมีโชคดีทุกคน "นะครับ"

wat012

 • VERIFY USER
 • Hero Member
 • *
 • Thank You
 • -Given: 350
 • -Receive: 445
 • กระทู้: 590
 • People Like This 576
ตอนที่ 2
  **26**  **04**

เริ่มต้นกระบวนการในความเป็นจริงที่ซ่อนเร้น
  **04**

สำหรับภาพภายนอก

มีสมาชิกมากมาย หลายคน ทั้งหญิง และชาย ต่างมี “User” ที่ใช้ในการโพสท์ข้อความต่าง ๆหลาย User เพื่อวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันออกไป เช่น User นี้ มีไว้เพื่อการพูดคุยเพียงอย่างเดียว User นี้ มีไว้เพื่อการจ้างเที่ยวเพียงอย่างเดียว User นี้ มีไว้เพื่อการจ้างสำหรับการใช้บริการทางเพศเพียงอย่างเดียว เป็นต้น


 **40**

สำหรับวัตถุประสงค์ในแต่ละ User นั้น ชัดเจน สำหรับการใช้เพื่อภารกิจต่าง ๆเพื่อไม่ให้เกิดการกระทบกระทั่ง ต่อภาพลักษณ์ หรืออัตลักณ์ของตัวตนที่ได้แสดงออกไว้ชัดเจน สำหรับจุดยืนในเว็บไซด์แห่งนี้ ดังนั้น จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้หลาย User เพื่อภารกิจต่าง ๆตามความประสงค์ของตน ทั้งของพี่ผู้ชาย และน้องผู้หญิง

 **14**

หรือบางคน อาจจะใช้เพียง User เดียว และใช้ User นั้น เพื่อเป็นการสร้างภาพลักษณ์ หรืออัตลักษณ์ของตน เพื่อให้เกิดความน่าเชื่อถือแก่สมาชิกคนอื่น อันอาจมี หรือไม่มีวัตถุประสงค์อื่นแอบแฝง สำหรับการแลกเปลี่ยนที่อาจจะเกิดขึ้นได้ง่าย และมากขึ้น ที่มากกว่าปกติทั่วไปได้ อันเป็นผลดีต่อบุคคลนั้น ที่จะได้สิ่งต่าง ๆให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ที่ตนเองต้องการได้

 **36**

มีสมาชิกมากมาย หลายคน ทั้งหญิง และชาย ที่ไม่แสดงตัวตนที่เป็นตัวตนของตัวเอง หลายคนจำเป็นอย่างยิ่ง ที่จะต้องสร้างอัตลักษณ์ หรือตัวตน ของตนเองขึ้นมาใหม่ ทั้ง ชื่อ รูปภาพ การงาน การเงิน การแสดงออก นิสัย ต่าง ๆ หรือภาพลักษณ์ดี ๆในสิ่งต่าง ๆที่เป็นที่ชื่นชมของชาวเว็บ Welovegig แห่งนี้ เป็นต้น

 **08**

มีสมาชิกมากมาย หลายคน ทั้งหญิง และชาย ที่พร้อมที่จะทำบางสิ่งบางอย่าง ให้เป็นภาพที่เลือนรางจากความจริง แต่เป็นภาพที่ชัดเจนที่มองเห็นความเลือนรางในภาพสีเทา ๆมัว ๆ เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในสิ่งที่ตนเองต้องการ ที่เป็นสิ่งที่ซ่อนความปารถนาอยู่ในจิตใจของตนเองไว้

 **40**

สำหรับภาพภายใน  **25**  **14**

มีสมาชิกมากมาย หลายคน ทั้งหญิง และชาย ที่เข้ามาสูเว็บไซด์ Welovegig แห่งนี้ ที่เข้ามา พร้อมกับความเหงา ความเปล่าเปลี่ยว สิ่งที่ล้นเกิน สิ่งที่มากเกิน สิ่งที่ขาดไป สิ่งที่หายไป สิ่งที่ไม่เคยมี สิ่งที่ไม่เคยได้ สิ่งที่อยากได้ สิ่งที่อยากมี สิ่งที่ต้องการ สิ่งที่ไม่ต้องการ เป็นต้น

 **04**

ทั้งหมดทั้งปวงนั้น คือ ความต้องการ การเติมเต็ม การตัดออก การเสริม การแต่ง การพอก การพูน เพื่อให้เกิดความสมบูรณ์ในใจในสิ่งที่ตนเองต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ความรัก เซ็ก เงิน ความอบอุ่น หรือแม้กระทั่งมิตรภาพ เป็นต้น

 **39**

มีสมาชิกมากมาย หลายคน ทั้งหญิง และชาย ที่เข้ามาสูเว็บไซด์ Welovegig แห่งนี้ พร้อมกับการสร้างปัญหาให้เกิดขึ้นกับสมาชิกในเว็บไซด์ จากการใช้เล่ห์เหลี่ยม เพทุบาย กลอุบาย ฉ้อฉล ฉ้อโกง ใช้กำลัง หลอกลวง ค่อนแคะ ฉกชิง สิ่งต่าง ๆจากคนอื่น โดยไม่ยินยอมพร้อมใจ เพื่อสนองตันหา และความต้องการ ในสิ่งที่ไม่มีในตนเองให้ได้มากที่สุด โดยไม่สนใจความเดือดร้อน ของคนอื่นที่ตนเองได้ไปกระทำไว้ ว่าจะเป็นการซ้ำเติมน้องผู้หญิงในสิ่งที่เดือดร้อนอยู่แล้ว ให้เดือดร้อนซ้ำหนักขึ้นไปอีก หรือทำให้พี่ชายคนดี ๆหลาย ๆคน ต้องทบทวนให้มากขึ้น เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ซ้ำขึ้นได้อีก

 **05**

การหลอกลวงที่เกิดขึ้นจากที่กล่าวมาข้างต้น จะประสบความสำเร็จได้นั้น จะต้องมีปัจจัยหลัก ๆที่สำคัญ ที่จะเป็นตัวส่งเสริมให้การหลอกลวงนั้น สำเร็จได้โดยง่าย คือ

     1. ความโลภ     **25**

คือ  ความที่ต้องการตัวเลขจำนวนมาก ๆจากการแลกเปลี่ยน ของน้องผู้หญิง จากการนำเสนอของพี่ผู้ชาย ที่น้องเห็นว่า จะได้เงินมาง่าย ๆจำนวนเงินมาก ๆข้อเสนอดี ๆด้วยการแลกเปลี่ยนเพียงเล็กน้อย และความโลภของพี่ผู้ชาย ที่ต้องการจ่ายเงินน้อย ๆแต่ต้องการน้องดี ๆ ที่มีการบริการมาก ๆ(ในเกือบจะทุกเรื่อง)จากน้องผู้หญิง

     2. ความอยากได้ของคนอื่น    **04**

คือ สำหรับน้องผู้หญิง อาจจะเห็นว่า พี่ผู้ชายเขามีรถขับดี ๆมีเงินใช้จ่ายมาก ๆใช้ของราคาแพง ๆ ทำให้เกิดความอยากได้ จนลืม และยอมไปทุกสิ่ง จนกลับกลายเป็นเรื่องราวที่หลอกลวงกันไปมา ไม่เป็นไปตามที่สัญญาไว้ สำหรับพี่ผู้ชาย ที่เห็นว่าน้องผู้หญิง เป็นคนสวย รูปร่างดี หน้าตาน่ารัก มีการศึกษา พูดจาไพเราะ ออดอ้อน ช่างเจรจา จนทำให้เกิดความอยากได้ อยากสัมผัส อยากได้รับการบริการ อยากได้ใจของน้อง อยากได้เซ็ก อยากได้เป็นเจ้าของ จนลืม และยอมทุ่มเทไปทุกสิ่ง หลาย ๆอย่าง จนสุดท้ายค่อยรู้ตัวว่า ไม่ได้แน่ ๆในสิ่งที่ตนเองต้องการ จนกลายเป็นความคับแค้นที่เกิดขึ้นในจิตใจ

     3. ความไว้วางใจ และความเชื่อใจ     **40**

คือ สำหรับน้องผู้หญิง และพี่ผู้ชายที่ได้พูดคุย สัมผัส ติดตาม รับรู้เรื่องราวต่าง ๆของกันและกันที่ต่างคน ต่างที่ได้นำเสนอ ใน Welovegig ผ่านช่องทางต่าง ๆ และที่แต่ละคนได้สร้างอัตลักษณ์ของตนเองขึ้นเป็นภาพลักษณ์ให้เห็น จนเกิดความไว้วางใจ และความเชื่อใจ จนเกิดปฏิสัมพันธ์ขึ้น และมีข้อตกลงระหว่างกันอย่างรวดเร็ว อันเป็นพื้นฐานจากภาพที่เห็นใน Welovegig จึงเป็นช่องทางที่สำคัญที่ทำให้เกิดการผิดสัญญา ที่ไม่ตรง หรือไม่เป็นไปตามที่แต่ละฝ่ายคาดหวังไว้ หลังจากที่ได้เกิดปฏิสัมพันธ์กันแล้ว จากทั้งน้องผู้หญิง และพี่ผู้ชาย จึงกลายมาเป็นการกล่าวหา ตัดพ้อ ประชดประชัน เล่าเรื่องราวฝ่ายเดียว กล่าวถึง ซึ่งกันและกันผ่านหน้าสังคมของ Welovegig แห่งนี้ ที่มีให้เห็นอยู่ตลอดเวลา

     4. ความหลง   **14**

คือ การที่ทั้งน้องผู้หญิง และพี่ผู้ชาย ต่างเกิดความรู้สึก หลงใหลในรูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส ของฝ่ายตรงข้าม อันอาจเกิดจากความพอใจของแต่ละคน และบนพื้นฐานที่แต่ละคนขาด หรือเกินในสิ่งที่ตนไม่มี หรือมีไม่เพียงพอ จนทำให้เกิดความหลงขึ้นชั่วขณะหนึ่ง อันเป็นเหตุให้เกิดการตัดสินใจที่ผิดพลาด และยอมทุกสิ่ง เพื่อให้ได้ครอบครองในสิ่งที่ตนเองต้องการ และเมื่อไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ จึงเกิดความรู้สึกว่าตนเองนั้นถูกหลอกลวงจากความหลงใหลในสิ่งที่กล่าวมาข้างต้น

     5. ความเดือดร้อน   **40**

คือ การที่น้องผู้หญิง อยู่ในภาวะที่เดือดร้อน และมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรีบใช้ หรือต้องใช้เงินเพื่อแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนเฉพาะหน้านั้น อันเป็นเหตุให้จำเป็นต้องยอมทำทุกสิ่ง ทุกอย่าง เพื่อแลกเปลี่ยนเป็นเงินในการนำมาใช้แก้ปัญหาเฉพาะหน้าก่อน จึงเป็นช่องทางให้ขาดความรอบคอบ ในการพิจารณาสิ่งต่าง ๆ และจำเป็นจะต้องเสี่ยงเพื่อให้ได้เงินมาใช้ก่อน เพราะความเดือดร้อนข้างต้น และสำหรับพี่ผู้ชาย ที่มีความเห็นอกเห็นใจ กับความเดือดร้อนของน้องผู้หญิง ที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้า มีความเร่งด่วน และด้วยความต้องการที่จะช่วยเหลือโดยเร็ว บวกกับความพึงพอใจบางส่วนในตัวตนของน้องที่เดือดร้อนนั้น หรืออาจจะมีวาระแอบแฝง หรืออาจต้องการได้ใจของน้อง ที่น้องจะพึงพอใจในตัวพี่อันเป็นประโยชน์กับพี่ได้ในอนาคต จึงช่วยเหลือไปโดยไม่พิจารณาอย่างรอบคอบเพียงพอ ณ ขณะนั้น

 **24**  **25**

การหลอกลวงต่าง ๆจะเกิดขึ้นไม่ได้เลย หากแต่ละคนทั้งน้องผู้หญิง และพี่ผู้ชาย ต่างตระหนักในข้อเท็จจริง อย่างถ่องแท้ และทำทุกสิ่ง ทุกอย่างด้วยความรอบคอบที่อยู่บนพื้นฐาน ของการ ไม่โลภ ไม่อยากได้ของ ๆคนอื่น ระมัดระวังในเรื่องความไว้วางใจ และความเชื่อใจอย่างถูกต้องแท้จริง ไม่หลงในรูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส และไม่ปล่อยให้ความเดือดร้อนเฉพาะหน้ามาทำให้เกิดความประมาท ไม่รอบคอบ

ยังมีต่อ

ตอนที่ 3
ในช่วงเวลา "ที่เงินหายากขึ้น"

สิ่งที่ตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยก็คือ "การหลอกลวงที่มากขึ้น"

สิ่งที่ตามมาอีกอย่างหนึ่งของการรับงานของน้อง ๆก็คือ "การต่อรองที่เอาเปรียบมากขึ้น"

ขอให้น้อง ๆทุกคนมีโชคดีทุกคน "นะครับ"

wat012

 • VERIFY USER
 • Hero Member
 • *
 • Thank You
 • -Given: 350
 • -Receive: 445
 • กระทู้: 590
 • People Like This 576
ตอนที่ 3   **25**

บทสรุป   **04**

เว็บไซด์ Welovegig แห่งนี้ เป็นที่ดึงผู้คนของคนหลากหลายจิตใจ ทั้งที่มีปัญหา และที่ไม่มีปัญหา ที่มีความแตกต่างกันอย่างมากมาย ทั้งที่มีมาก ทั้งที่มีน้อย ทั้งที่ขาด ทั้งที่เกิน ในเรื่องต่าง ๆ ให้เข้ามาอยู่รวมกัน ด้วยจุดประสงค์ที่สำคัญ ที่วนเวียนกันอยู่ใน 4 เรื่อง คือ ความต้องการ เงิน เซ็ก ความรัก(หลง) มิตรภาพ อันเป็นเหตุให้เกิดเรื่องราว ต่าง ๆขึ้นมากมาย ทั้งเรื่อง จริง เท็จ โป้ปด ฉ้อฉล หลอกลวง ปลิ้นปล้อน อ้อมค้อม ตรงไปตรงมา ฉกชิง สิ่งต่าง ๆ ผสมปนเปจากสีต่าง ๆจนกลายมาเป็น  “Welovegig เว็บสีเทา อัตลักษณ์ หรือลักษณะของตัวตน ในภาพมายาที่เลือนราง”

 **36**

บทส่งท้าย   **14**

ไม่ว่า ภาพลักษณ์ หรืออัตลักษณ์หรือตัวตนของ Welovegig จะเป็นอย่างไรก็ตาม ความเป็นจริงในทุกสิ่ง ทุกอย่าง ก็จะดำเนินต่อไป ตามสิ่งที่เคยเป็นมา และจะปรับเปลี่ยนไปตามสถานการณ์ของความเป็นจริงในอนาคต


 **04**

ดังนั้น  **25**

จึงขอแนะนำบุคคลต่าง ๆที่ยังคงอยู่ในสังคม Welovegig แห่งนี้ว่า

     1. อย่าคาดหวังในสิ่งที่หวัง ว่าจะต้องได้ทั้งหมด

     2. จงเตรียมใจสำหรับการผิดหวัง ในสิ่งที่หวัง

     3. จงมองหาอนาคตที่มั่นคง มากกว่าที่จะรอความหวัง

     4. จงทำใจ และอย่าหวังว่า “สิ่งที่เห็น จะเป็นสิ่งที่จริง” “สิ่งที่จริง จะเป็นสิ่งที่ใช่” “สิ่งที่ใช่ ใช่จะเป็นของเรา” “สิ่งที่เป็นของเรา หาใช่สิ่งที่จะยั่งยืนไม่”

     5. จงมอง และให้เข้าใจอย่างลึกซึ้งว่า Welovegig แห่งนี้ คือ สังคมสีเทา ที่เป็นภาพมายา ที่เลือนราง ไม่ใช่ภาพที่เป็นสีที่ชัดเจนที่เป็นของจริง

     6. จงอยู่อย่างมีความสุขใน Welovegig แห่งนี้ สำหรับพี่ผู้ชาย ให้สมหวังในสิ่งที่ต้องการ สำหรับน้องผู้หญิง ให้ได้ในสิ่งที่หวัง และหลุดพ้นจากความเดือดร้อนทั้งหลายทั้งปวง

 **04**  **14**

ดีใจที่ผู้อ่าน ได้อ่านมาถึงตรงนี้
และขอบคุณที่อ่านมาถึงตรงนี้เช่นกัน


หากใครต้องการเติมเต็ม ในความเห็น ทั้งเห็นด้วย และเห็นต่าง สามารถกระทำได้อย่างเต็มที่ เพียงแต่ขอ ให้เป็นความเห็นที่ปราศจากอคิติ ไม่ประชดประชัน เสียดสีใดใดต่อผู้เขียนทั้งสิ้น

 **26**  **25**

ด้วยความยินดียิ่ง

Wat012
20 มิถุนายน 2557
ในช่วงเวลา "ที่เงินหายากขึ้น"

สิ่งที่ตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยก็คือ "การหลอกลวงที่มากขึ้น"

สิ่งที่ตามมาอีกอย่างหนึ่งของการรับงานของน้อง ๆก็คือ "การต่อรองที่เอาเปรียบมากขึ้น"

ขอให้น้อง ๆทุกคนมีโชคดีทุกคน "นะครับ"